Tài liệu

14/04/2015

Sheet Piano Bèo Dạt Mây Trôi

Bèo dạt mây trôi là một bài hát dân ca Việt Nam, với nội dung thể hiện nỗi nhớ của người con gái/chàng trai đối với người yêu ở phương xa. Chưa có nghiên cứu xác định được chính xác nguồn gốc của bài nhưng các website âm nhạc Việt Nam phần lớn đều cho rằng bài xuất xứ từ quan họ Bắc Ninh[cần dẫn nguồn], trong khi đó các phương tiện thông tin đại chúng lại nhận định bài là dân ca đồng bằng Bắc bộ, thậm chí là dân ca Nghệ Tĩnh [1].

14/04/2015

Cô bé mùa đông

"Từng cơn gió, khẽ vô tình, chiếc lá lìa cành rơi xuống lòng đường" có lẽ mỗi chúng ta nhất là thế hệ 8x 9x không ai là không biết về lời bài hát cũng như giai điệu nhẹ nhàng và ấp áp của bài hát "Cô bé mùa đông". Được chuyển soạn qua Piano nhưng vẫn giữ nguyên điệu ballet nhẹ nhàng và tình cảm, sẽ khiến cho mỗi chúng ta đều có thể được cảm nhận được một mùa đông ấm ấp, một mùa đông không lạnh

14/04/2015

tiêu đề

nội dung tóm tăts

13/04/2015

Sheet nhạc bài Alleluia

Alleluia là một trong những bản hit của nhạc sĩ Nam Sơn thể hiện đang được các bạn trẻ yêu thích và cover lại nhiều bản nhạc theo phong cách khác nhau.

11/04/2015

Sheet nhạc Chắc Ai Đó Sẽ Về - Sơn Tùng M-TP

Chắc ai đó sẽ về là một trong những bản hit của Sơn Tùng M-TP hiện đang được các bạn trẻ yêu thích và cover lại nhiều bản nhạc theo phong cách khác nhau.

Bản quyền © 2015 thuộc về Lớp nhạc Ngôi Sao Nhỏ - Thiết kế web bởi Nextweb