Hội Hoạ

Trung Tâm Âm Nhạc - Hội Hoạ Ngôi Sao Nhỏ

Dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi

Lớp Hội Hoạ Ngôi Sao Nhỏ được thành lập với phương pháp giảng dạy độc đáo 3K (Khơi gợi - Khám phá và Khích lệ) theo tiêu chuẩn của CCE - Tổ chức Sáng tạo văn hoá nghệ thuật Việt Nam. Chương trình sẽ mang đến cho bé sân chơi thú vị, nơi bé được thỏa chí sáng tạo, được là chính mình, được tận hưởng niềm vui vẽ và chơi cùng màu sắc.

Quý vị phụ huynh có mong muốn tìm hiểu thông tin và cho con trải nghiệm chương trình vui lòng điền vào phiếu đăng ký ở bên phải. Ngôi Sao Nhỏ sẽ liên lạc để tư vấn và mời các học viên tiềm năng tham dự lớp học thử miễn phí.

 

LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ THAM GIA LỚP HỘI HOẠ NGÔI SAO NHỎ

1. Chú trọng vào quá trình tư duy sáng tạo hơn là vào tác phẩm

2. Trẻ tận hưởng niềm vui vẽ tranh và chơi đùa cùng màu sắc

3. Trẻ tự tin giao tiếp và khả năng tập trung cao hơn

 

Trong mỗi giờ học của trung tâm nghệ thuật cho trẻ em Ngôi Sao Nhỏ Mỗi giờ học là những trải nghiệm thú vị khi không phải buổi học nào cũng chỉ đơn thuần là vẽ & vẽ. Các em còn có cơ hội nêu lên ý tưởng của bản thân, tự tay triển lãm, tham gia các hoạt động nhóm, team building… thông qua mỹ thuật.

 

trung-tam-nghe-thuat-cho-tre-em

 

Trung Tâm Âm Nhạc & Hội Hoạ Ngôi Sao Nhỏ là thương hiệu đào tạo hội họa tại TP HCM. Ngôi Sao Nhỏ đem đến chương trình đào tạo hội họa sáng tạo thông qua giáo trình chia thành nhiều cấp độ xuyên suốt cho các bạn nhỏ từ 4 – 15 tuổi.

 

trung-tam-nghe-thuat-cho-tre-em

 

MỤC TIÊU

► Mài sắc khả năng cảm nhận hội họa sáng tạo cho trẻ nhỏ.

► Tạo 1 sân chơi chuyên môn về mỹ thuật cho các em trải nghiệm.

► Phát huy tối đa tiềm năng nghệ thuật với sự định hướng của các giáo viên.

► Bồi dưỡng & ươm mầm tài năng ngay từ nhỏ.

► Trang bị các kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống cho học viên.

 

trung-tam-nghe-thuat-cho-tre-em

 

7 NỀN TẢNG KHÁC BIỆT

Đây là 7 giá trị thực sự khác biệt mà Trung tâm nghệ thuật cho trẻ em Ngôi Sao Nhỏ đã nghiên cứu bới nhóm sáng lập chuyên môn. Chúng tôi tin rằng đây là những giá trị thực tế mà Ngôi Sao Nhỏ sẽ mang lại cho tất cả mọi một học viên, bởi mỗi bài học hội họa tại Ngôi Sao Nhỏ đều trở thành sự trải nghiệm đầy tính thiết thực và ý nghĩa.

 

1. Chương trình học vẽ bài bản:

Giáo án từ cơ bản tới nâng cao dạy các bé những kiến thức gốc rễ nhất của mỹ thuật.

2. Chương trình tích hợp kỹ năng mềm:

Ngôi Sao Nhỏ lấy Mỹ thuật làm phương tiện để các bé hoàn thiện bản thân thông qua các kỹ năng: làm việc nhóm, thuyết trình ý tưởng, làm chủ dự án…vv

3. Phương pháp Reggio của người Do Thái:

Lấy phương pháp Reggio làm chủ đạo và áp dụng một số phương pháp giáo dục hiện đại khác nhằm kích hoạt tư duy sáng tạo và kĩ năng biến ý tưởng đến hiện thực của các bé

4. Truyền thống kết hợp hiện đại:

Các bé được học theo phương pháp hiện đại của phương Tây nhưng tiếp thu nghệ thuật truyền thống để hiểu hơn về văn hóa Việt Nam

5. Học Mỹ thuật ứng dụng:

Mỹ thuật ứng dụng là một nội dung rất được chú trọng (thiết kế nội thất, đồ họa, thời trang, tạo dáng...), để học sinh biết vận dụng mỹ thuật vào đời sống hàng ngày

6. Chương trình kết nối cộng đồng:

Trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tại  Ngôi Sao Nhỏ tổ chức cho các bạn nhỏ có những buổi ngoại khóa để thêm yêu môi trường, cái thiện và hướng tới cộng đồng.

7. Học phương pháp tư duy sáng tạo:

Đây là phương pháp hầu như được áp dụng trong việc học mỹ thuật tại Việt Nam, học viên Ngôi Sao Nhỏ không chỉ được học các sử dụng các công cụ mà quan trọng hơn cả là được học tư duy để sáng tạo những sản phẩm độc đáo, ấn tượng & mang nét riêng từng cá nhân. Trung tâm âm nhạc & Hội hoạ Ngôi Sao Nhỏ chú trọng vào việc bồi dưỡng tư duy mở, sự sáng tạo, trí tưởng tượng & khả năng giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau của trẻ em.

 

trung-tam-nghe-thuat-cho-tre-em

 

GIÁO VIÊN TẬN TÂM, CHUYÊN MÔN CAO

Không có gì ngạc nhiên Trung tâm âm nhạc và hội hoạ Ngôi Sao Nhỏ sở hữu những giáo viên giỏi và thực sự tài năng, các giáo viên đều có bằng cấp suất xắc tốt nghiệp các trường Đại học chính quý chuyên ngành Mỹ thuật.

Với tâm huyết và lòng yêu trẻ, các thầy cô sẽ là những người đồng hành cùng các học viên trong quá trình ươm mầm tài năng và nhân cách.

 

 

HỆ THỐNG LỚP HỌC BÀI BẢN

♦  Lớp GIEO HẠT (4-6 tuổi):

 Bước đầu làm quen với nghệ thuật cơ bản, nâng cao hiểu biết về cuộc sống và còn thêm yêu những sắc màu, nhận biết cái đẹp quanh mình.

 

♦  Lớp ƯƠM MẦM (6-10 tuổi):

Học nâng cao hơn những kiến thức gốc rễ của mỹ thuật, kết hợp hài hòa với các hoạt động nhóm kĩ năng mềm để học viên phát triển bản thân.

 

♦  Lớp PHÁT TRIỂN (9-15 tuổi):

Trải nghiệm chất liệu vẽ căn bản đến nâng cao (màu đất, màu nước, acrylic) tăng cường tư chất sáng tạo và quan sát ở mức độ chuyên sâu như: sản phẩm mỹ thuật truyền thống, sản phẩm thủ công tính ứng dụng cao, sản phẩm từ đồ tái chế để nâng cao tính thẩm mỹ.

 

trung-tam-nghe-thuat-cho-tre-em

 

KHÔNG KHÍ LỚP HỌC THỰC SỰ TUYỆT VỜI

Khi đến học tại Trung tâm âm nhạc và hội hoạ Ngôi Sao Nhỏhọc viên được khuyến khích để thể hiện sự sáng tạo, với những phòng học đậm chất mỹ thuật, yên tĩnh, được bố trí phù hợp cho việc học vẽ, dưới những nền nhạc không lời nhẹ nhàng tạo hứng khởi sáng tác. Chúng tôi cam kết đem lại sự thoải mái nhất cho học viên của mình.

 

Phụ huynh hãy nhanh chân đưa các bé đến tham gia lớp học trải nghiệm miễn phí tại trung tâm, để bé cùng vui chơi và tiếp cận lớp học phát triển tư duy sáng tạo nhé !

LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ TH

Đăng ký gia sư dạy tại nhà

Bản quyền © 2015 thuộc về Lớp nhạc Ngôi Sao Nhỏ - Thiết kế web bởi Nextweb
X

Ngôi Sảo Nhỏ

Bạn cần tư vấn ?