Chào mừng sinh nhật lần thứ 8 lớp nhạc Ngôi Sao Nhỏ

Mừng Sinh nhật lớp nhạc 
Đã 8 năm trôi qua, lớp nhạc Ngôisaonho đã được thành lập, đã lớn dần và hôm nay đã hoà nhập được cuộc sống hiện nay. Có rất nhiều em ở 2 phường Phươc Bình và Phước Long đã đến học. Cũng có những em đã đi giao lưu đây đó với số vốn kiến thức cơ bản về âm nhạc khi học ở đây. Cũng vui vì có công việc giúp mình tồn tại trong cuộc sống và vui vì góp phần trong việc giáo dục thanh thiếu niên. 
Cảm ơn đời, cám ơn người, quý phụ huynh, các em, cháu học viên, và bạn bè đã chia sẻ vui buồn, động viên mình vượt qua thử thách. 
Chúc mừng sinh nhật t 8 lớp nhạc Ngôisaonho. 
Tối thứ 6, ngày 23/06/2017, buổi giao lưu âm nhac " Cung Đàn Thời gian ", sẽ bắt đầu lúc 19.30 , thân mời thân hữu ghé quán More coffee, số 1, đ. 56, Bình Trưng Đông, Q2. Kính chào

Tin Khác

Âm nhạc là thần dược của tâm hồn và sức khỏe

Chúng ta đều biết rằng âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Sự kỳ diệu của âm nhạc trong cuộc sống

Nếu nói rằng ngôn ngữ tách rời loài người ra khỏi những động vật khác thì âm nhạc chính là cái nôi của ngôn ngữ và...

Khai mở và Chiêu sinh khoa Thanh Nhạc

Hiện nay, nhu cầu ca hát để vui chơi, giải trí cũng như biểu diễn của mỗi người rất cao. Biết được điều này Lớp nhạc Ngôi Sao Nhỏ chúng tôi đã mở thêm khoa Thanh Nhạc ( Kí Xướng Âm) để đáp ứng nhu cầu của mỗi con em chúng ta.

Chương trình mừng sinh nhật lần 8 của lớp nhạc

Một năm trôi với biết bao thăng trầm, bao gian khó. Một năm không thiếu những giọt mồ hôi và nước mắt, những nụ cười và ánh mắt của những con người lạc quan đang ngày đêm mong mỏi đưa âm nhạc đến cho mọi người

Bản quyền © 2015 thuộc về Lớp nhạc Ngôi Sao Nhỏ - Thiết kế web bởi Nextweb